Tài trợ bởi vatgia.com Trang trí góc làm việc ấn tượng nhờ giấy dán tường - ĐẠI PHÚ THÀNH | daiphuthanh.com | nội thất đại phú thành

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT ĐẠI PHÚ THÀNH

MENU

Danh mục sản phẩm

Video - Clips

Trang trí góc làm việc ấn tượng nhờ giấy dán tường

06-09-2016
Bạn hoàn toàn có thể mang lại một cảm hứng mới mẻ cho khu vực làm việc nhàm chán thường ngày với những loại giấy dán tường có sức khơi gợi sức sáng tạo.

lam viec

Tự tạo giấy tường để trang hoàng góc làm việc.

 

Ngoài những loại giấy mua sẵn, sao bạn không tự tạo cho mình loại giấy dán tường độc đáo bằng cách pha trộn giữa những bản nhạc được cắt ghép ngẫu nhiên với vài tấm bưu thiếp cổ điển lạ mắt như gợi ý dưới đây.

 

Góc làm việc “điệu đà”

 

Bạn muốn góc làm việc của mình cũng điệu đà không kém gì chiếc bàn trang điểm? Điều đó sẽ dễ dàng được thực hiện với gợi ý sau: Đầu tiên, hãy đặt chiếc bàn làm việc ở cạnh cửa sổ giúp tận dụng được ánh sáng tự nhiên. 

 

lam viec 2

Góc làm việc điệu đà với hoạ tiết bướm và hoa tươi.

 

Chiếc rèm cửa với phần viền là những chú bướm đơn sắc, một lọ hoa trên bàn để thêm duyên dáng và chút nước hoa dịu nhẹ ở khu vực này cũng sẽ làm tăng cảm hứng làm việc cho bạn. Ngoài ra, sử dụng đề can bươm bướm dán kín bề mặt sẽ “ẩn giấu” được những chiếc hộc bàn mà phải tinh ý lắm mới nhìn thấy.

 

Đơn giản mà hiệu quả

 

Nếu là người ưa thích sự đơn giản mà hiệu quả trong công việc cũng như trong cuộc sống thì chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với góc làm việc dưới đây. Chỉ cần chiếc bàn gỗ, ghế dựa, đèn bàn, vài món văn phòng phẩm và một chiếc bảng đen nhỏ là bạn đã có đủ "đồ nghề" cho góc làm việc tiện ích.

 

lam viec 3

 Đơn giản và đủ dùng.

 

 Hãy ghi lại tất cả những gì mình cần làm, những ghi chú quan trọng lên chiếc bảng này. Nó không chỉ là người bạn hữu ích nhắc nhở chủ nhân công việc hằng ngày mà còn là vật trang trí lạ mắt cho khu vực này nữa đấy!

 

Góc làm việc ấn tượng

 

Đây là một món quà nhỏ dành tặng riêng cho những chủ nhân có công việc gắn liền với nghệ thuật và sáng tạo, chẳng hạn như hội họa, điêu khắc, kiến trúc... Chiếc rèm cửa với hoạ tiết công và hoa lá đẹp mắt mở ra một khu vườn ngập tràn sắc xanh.  

 

lam viec 4

 Sự kết hợp ngẫu hứng và sáng tạo của các phong cách trang trí nội thất tạo nên góc làm việc ấn tượng.

 

Ngoài ra, chiếc giá kẹp sách hình cặp hươu màu đen tuyền sang trọng, bàn ghế mộc mạc kèm theo chiếc đèn trắng trang nhã cùng lọ hoa thuỷ tinh trong suốt còn rất đẹp và ấn tượng. Chỉ cần ngồi vào góc làm việc này, bạn sẽ có thêm cảm hứng để trí tưởng tượng của mình bay xa.

 

Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp,có nhiều năm kinh ngiệm trong nghề,thái độ phục vụ niềm nở với tôn chỉ “uy tín hàng đầu” và “khách hàng là thượng đế”; đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ 24/7,có sẵn các mẫu giấy cho quý khách tham khảo và lựa chọn, đặc biêt nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ mang các mẫu giấy gián tường đến trực tiếp địa chỉ của quý khách.


kosmos
san-go-classen
logo-thaixin-san-go
san-go-eurohome
san go morser
san-go-kendall
san-go-masfloor
san-go-maxlook
san-go-thuy-si
Chat với Đại Phú Thành