Tài trợ bởi vatgia.com TƯ VẤN: CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG CHO PHÒNG KHÁCH - ĐẠI PHÚ THÀNH | daiphuthanh.com | nội thất đại phú thành

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT ĐẠI PHÚ THÀNH

MENU

Danh mục sản phẩm

Video - Clips

TƯ VẤN: CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG CHO PHÒNG KHÁCH

06-09-2016
Phòng khách được coi như một vị trí quan trọng trong tổng thể ngôi nhà. Đây là điểm đến đầu tiên thể hiện những ý tứ cũng như cách bài trí của gia chủ. Bởi vậy, khi lựa chọn giấy dán tường nên lựa chọn những loại giấy có màu sắc trang nhã, họa tiết đơn giản để tạo nên sự thân thiện, cởi mở cho những người trong gia đình và những vị khách của gia đình.
Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sắc của giấy dán tường, cũng cần lưu ý chọn những loại giấy phù hợp với sở thích, bản mệnh của gia chủ. Và để ý về độ sáng, hướng nắng vào căn phòng để chọn những loại giấy dán tường phù hợp nhằm tăng – giảm độ sáng, “điều hòa” nhiệt độ trong căn phòng. Để không gian phòng khách trở nên dịu nhẹ chứ không quá sáng và chói mắt, dễ gây cảm giác mệt mỏi.
 
alt
alt
Lưu ý để không chọn màu sắc quá chói dễ khiến bạn hoa mắt và mệt mỏi. 
 
alt
alt
alt
Những gia đình trầm tính nên chọn những loại giấy dán tường có màu sắc sáng dịu, hoa văn đơn giản nhưng ưa nhìn để tạo cảm giác tươi mát và rộng rãi.
 
alt

alt
alt
Không gian phòng khách cũng là những không gian đối ngoại, cần sự sang trọng, là điểm nhấn cho cả công trình. Ở đây, bạn có thể sử dụng những màu mạnh, có độ tương phản cao hay  họa tiết.

kosmos
san-go-classen
logo-thaixin-san-go
san-go-eurohome
san go morser
san-go-kendall
san-go-masfloor
san-go-maxlook
san-go-thuy-si
Chat với Đại Phú Thành